Xưởng sản xuất ấm chén bát tràng in logo

Xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng in logo chúng tôi xin được trân trọng gửi tới quý khách về các mẫu sản phẩm chén Bát Tràng mới nhất cùng quy trình in logo lên ấm chén đang được xưởng chúng tôi thực hiện.

Các mẫu ám chén Bát Tràng in logo cao cấp cho người tiêu dùng.

  • Ấm chén tử sa Bát Tràng in logo: mẫu sản phẩm ấm chén được làm từ đất sét tử sa của Bát Tràng lâu nay vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng trong các gia đình hay làm quà biếu tặng. Nó rất phù hợp cho các công ty doanh nghiệp muốn cho mình một sản phẩm cao cấp làm quà tặng giúp quảng bá hình ảnh của đơn vị mình tới với khách hàng. Sản phẩm này là một trong những dòng sản phẩm cao cấp gắn liền với thương hiệu Bát Tràng.
  • Ấm chén bọc đồng Bát Tràng in logo: để nói tới một sản phẩm quà tặng giành cho khách hàng sang trọng, lịch sự thể hiện đẳng cấp của công ty doanh nghiệp thì mẫu ấm chén bọc đồng Bát Tràng là lựa chọn không thể bỏ qua. Nó mang dáng vẻ đậm chất quý phái với chi tiết bọc đồng lấp lánh. Logo thương hiệu của bạn sẽ rất nổi bật và thu hút khi được in trên mẫu sản phẩm chén bọc đồng Bát Tràng này.
  • Ấm chén 3d in logo: đây là dòng sản phẩm ấm chén được sử dụng làm quà tặng cho các công ty doanh nghiệp nhiều nhất tại xưởng chúng tôi. Bởi lẽ thiết kế 3D nổi bật và vô cùng mới lạ mang tới cho bạn mọt món quà tặng hết sức độc đáo và tinh tế giành cho khách hàng của mình.

Quy trình in logo lên ấm chén Bát Tràng tại xưởng của chúng tôi.

  • Việc đầu tiên khi quý khách đến với xưởng cho nhu cầu in logo lên ấm chén của mình là lựa chọn mẫu ấm chén sao cho phù hợp. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn thiết kế trọ giúp để tìm ra một mẫu ấm chén phù hợp nhất trong hàng trăm mẫu ấm chén mà xưởng chúng tôi đang có.
  • Chỉnh sửa thiết kế logo cho khách hàng có nhu cầu. Việc này là hết sức cần bởi lẽ để cho logo công ty, đơn vị của bạn nổi bật nhất khi in lên ấm chén thì cần phải thiết kế sao cho phù hợp nhất cả về độ phân giải cũng như các chi tiết.
  • Cho khách hàng xem thử các sản phẩm mẫu để dánh giá chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm. Có thể chỉnh sửa lại những điểm chưa hợp lý để thống nhất giữa xưởng và khách trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.
  • Tiến hành in sản phẩm bằng công nghệ in nhiệt theo yêu cầu về số lượng của khách hàng.

Hãy đến với xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng in logo của chúng tôi cho nhu cầu về ấm chén của công ty mình bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey