Sản xuất ly sứ Bát Tràng giá rẻ Hà Nội.

Ly sứ bát tràng từ xưa tới nay luôn nổi tiếng trong cả nước không chỉ về chất lượng tốt mà còn có thiết kế đẹp, giá cả phải chăng. Vậy sản xuất ly sứ bát tràng giá rẻ Hà Nội như thế nào hay đặt mua chúng ở đâu sẽ được mình chia sẻ tới các bạn trong bài viết sau đây nhé.

Các công đoạn trong khâu sản xuất ly sứ bát tràng giá rẻ

  • Để làm nên những sản phẩm gốm sứ bát tràng. Việc đầu tiên mà người thợ quan tâm chính là nguyên liệu đất sét. Loại đất phù hợp để sản xuất các sản phẩm gốm sứ bát tràng chính là đất sét trắng có chất lượng tốt, độ mịn, độ dẻo cao, nhưng để sản xuất trước tiên đất sẽ phải trải qua công đoạn đó là xử lý bằng những phương pháp hóa học và vật lý riêng. Điều này được xem nhưu là một trong những bí quyết được truyền từ đời này qua đời khác của các nghệ nhân bát tràng.
  • Sau khi đã được xử lý để đạt độ mịn và dẻo đạt tiêu chuẩn thì đất sẽ được đưa tới khâu tạo hình cho sản phẩm. Với bát tràng xưa kia thì tất cả những sản phẩm đều phải được tạo ra từ bàn tay ngưới thợ trên những chiếc bàn xoay chuyên dụng, việc này mang lại tính thẩm mỹ và nét độc đáo tiêng cho từng sản phẩm nhưng lại khá mất thời gian. Hiện nay để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì sản phẩm sẽ được tạo hình bằng các khuôn mẫu công nghiệp cho năng suất lao động cao hơn, sản phẩm đồng đều hơn về kích thước cũng như độ dày. Túy theo loại sản phẩm mà yêu cầu của khách hàng mà các nghệ nhân sẽ áp dụng phương pháp tạo hình cho phù hợp.
  • Trang trí: những nét vẽ chì sẽ được phác họa thỏi hồn cho các sản phẩm. với việc này hiện nay tại Bát Tràng vẫn được làm bằng thủ công. Sau khi trang trí các loại ly, bát sứ sẽ được nung sơ ở nhiệt độ nhất định.
  • Tráng men: đây chính là công đoạn quan trọng nhất và đã góp phần tạo nên thành công cho thương hiệu gốm bát tràng. Với mỗi loại sản phẩm có thể được sử dụng các chất men khác nhau. Mỗi gia đình ở Bát Tràng lại có một công thức pha men riêng. Việc này được thực hiện bởi một nghệ nhân trong gia đình và rất bí mật. sau khi đã khoác lên mình nước sơn bóng bẩy, ly, bát sứ sẽ được đưa vào lò nung ở nhiệt độ cao để đạt chất lượng cao nhất.

Đặt mua các sản phẩm ly sứ bát tràng giá rẻ ở đâu.

  • Nếu bạn đang cần tìm những sản phẩm ly sứ bát tràng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi.
  • Sản phẩm chất lượng, uy tín, đảm bảo nguồn gốc gốm sứ bát tràng.
  • Giao hàng tận nơi. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Thanh toán sau khi giao hàng.
  • Hợp tác nhanh chóng, nhận đặt hàng số lượng lớn.
  • Nhiều ưu đãi đi kèm.

Nhanh tay liên hệ ngay hôm nay để nhận sản phẩm chất lượng và cùng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey