Sản xuất cốc sứ quà tặng

Cốc sứ rất phù hợp làm món quà tặng cho bạn bè đồng nghiệp hay những người thân trong gia đình.  Hơn thế nữa nó còn được các công ty doanh nghiệp lựa chọn làm sản phẩm tặng kèm, khuyến mãi cho khách hàng của mình. Vậy sản xuất cốc sứ quà tặng như thế nào sẽ được mình chia sẻ tới các bạn trong bài viết sau đây nhé.

Cốc sứ quà tặng chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất.

  • Để làm nên những chiếc cốc sứ quà tặng thì nguyên liệu chính là đất sét. Nhưng không phải loại đất sét nào cũng có thể dùng để sản xuất được. Mà loại đất sét chính ở đây phải là loại có chất lượng cao, độ mịn tốt, độ giãn nở đồng đều và chống chịu được với nhiệt độ cao. Khi mà đã đất sét đã đạt yêu cầu cũng không được sử dụng sản xuất ngay mà cần phải được trải qua quá trình xử lý sao cho đạt được những tiêu chuẩn về độ mịn, độ sáng, đồng đều thì mới có thể sử dụng để sản xuất.
  • Đất được xử lý xong. Sẽ được đưa đến khâu tạo hình sản phẩm. Để có thể nắm được nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe để giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu cốc phù hợp nhất. Sau khi đã thống nhất được với khách hàng về thiết kế. Những người thợ lành nghề của công ty chúng tôi sẽ tiến hành tạo hình cho sản phẩm.
  • Để làm được việc này có thể sử dụng 2 phương pháp tạo hình bằng tay và tạo hình bằng các mẫu khuôn. Tạo hình bằng tay trên các bàn xoay phụ thuộc rất lớn vào trình độ và kinh nghiệm của người thợ nhưng sản phẩm sẽ có tính thẩm mỹ và độ tinh tế rất cao. Tạo hình bằng mẫu khuôn cho năng suất lao động cao, các sản phẩm khá đồng đều đáp ứng được yêu cầu về thời gian giao hàng, đặc biệt là đối với các đơn hàng có số lượng lớn. Tùy theo yêu cầu của đơn hàng mà công ty sẽ áp dụng phương thức tạo hình cho phù hợp.
  • Tạo hình xong sản phẩm sẽ được nung sơ ở nhiệt độ thấp trong một thời gian ngắn. Tiếp tục sẽ được in logo, hình ảnh quảng cáo theo yêu cầu.
  • Tráng men và nung: có rất nhiều phương pháp để tráng men cho sản phẩm như dội men, phun men… sau đó sản phẩm sẽ được đưa vào lò nung ở nhiệt độ cao trong thời gian nhất định. Đối với một số sản phẩm có thể được tráng men và đưa vào lò nung ngay mà không qua khâu trang trí sản phẩm. Công đoạn in logo hình ảnh sẽ được diễn ra sau khi sản phẩm đã hoàn thiện.

Công ty chúng tôi là địa chỉ sản xuất và cung cấp các mặt hàng cốc sứ quà tặng. Hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey