Sản xuất cốc sứ cao cấp

Những chiếc cốc sứ dùng để đựng cafe, đựng nước tại nhà hay trên bàn làm việc có thể được sử dụng làm món quà tặng hết sức ý nghĩa. Công ty sản xuất cốc sứ cao cấp chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng ly, cốc tới tay khách hàng. Hãy tìm hiểu về quy trinh sản xuất cốc sứ cao cấp của công ty trong bài viết dưới đây nhé.

Quy trình sản xuất cốc sứ cao cấp

 • Để làm nên những chiếc cốc sứ cao cấp mà hằng ngày các bạn vẫn dùng để uống nước, pha cafe hay dùng làm hộp đựng bút trên bàn làm việc. Từ những hòn đất vô tri vô giác đã phải trải qua rất nhiều những công đoạn mới có thể làm nên một sản phẩm mang đầy ý nghĩa và nghệ thuật như vậy.
 • Đầu tiên chính là khâu chọn lựa đất. Không phải loại đất sét nào cũng có thể dùng để sản xuất cốc sứ cao cấp mà để sản xuất chúng tôi đã phải chọn loại đất sét có chất lượng cao, co ngót tốt, mềm dẻo, chịu được nhiệt độ cao có như vậy thì trong quá trình nung ở nhiệt độ cao sau này sản phẩm mới không bị nút, vỡ. Đất sét đạt tiêu chuẩn sau khi được kiểm tra còn phải trải qua khâu xử lý bằng các phương pháp vật lý và hóa học nhằm loại bỏ hoàn toàn những tạp chất có trong đất, cho đất có độ mịn và độ sáng đồng đều.
 • Công đoạn tiếp theo trong dây chuyền chính là tạo hình cho chiếc ly sứ. Đây là công đoạn sẽ quyết định hình dáng của chiếc cốc sứ sau này. Hiện nay đối với các loại ly, cốc sứ có hai cách để tạo hình cho chúng. Đầu tiên là tạo hình bằng tay sử dụng các bàn xoay chuyên dụng. Với phương pháp này thì đòi hỏi rất cao ở sự khéo léo cũng như kinh nghiệm của bàn tay người thợ. Hoặc cách thứ hai để tạo hình cho những chiếc cốc sứ chính là sử dụng khuôn công nghiệp. Với phương pháp này thì cho năng suất rất cao, các sản phẩm làm ra gần như đồng đều như nhau về kích thước cũng như mẫu mã. Tùy theo yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của khách hàng mà công ty sẽ áp dụng một trong hai cách trên.
 • Cốc sau khi được tạo hình sẽ được đưa đến công đoạn trang trí hoa văn để nâng cao tính thẩm mỹ. Dưới bàn tay của người thợ sẽ thổi hồn vào các hoa văn họa tiết trên cốc
 • Tráng men: cốc sẽ được tráng một lớp men mỏng và nung ở nhiệt độ cao. Tùy theo từng loại sản phẩm mà công ty có thể sử dụng phương pháp dội men, tráng men, phun men… sau đó cốc sẽ được nung trong lò với nhiệt độ cao trong thời gian nhất định.

Bạn đã được biết về quy trình sản xuất những chiếc cốc sứ tại công ty chúng tôi. Vậy hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay cho nhu cầu về cốc sứ của bạn nhé.

One thought on “Sản xuất cốc sứ cao cấp

 • 11/07/2018 at 15:47
  Permalink

  3 ly đầu tiên ảnh đẹp quá shop ơiiiiiiiiiiiiii 🙂 🙂 🙂
  Mình không mua ly mà muốn mua ảnh gốc của 3 ly sứ đó shop có bán không ? hi hi 😉

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey