Làm cốc in hình giá rẻ nhất

Những chiếc cốc in hình ảnh là vật dụng không còn xa lạ gì nhất là đối với các bạn trẻ ở thành phố. Làm cốc in hình giá rẻ như thế nào, tại sao cốc in hình lại có thể được ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng mình tìm hiểu về những điều này trong bài viết sau đây nhé.

Lợi ích của cốc in hình so với những chiếc cốc thường.

  • Đối với mọi người thì những chiếc cốc được xem như vật dụng hằng ngày trong cuộc sống. Chúng được sử dụng cho mục đích chứa đựng những đồ uống. Ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc cốc thủy tinh, cốc sứ, cốc nhựa hay cốc kim loại tại các quán café, cửa hàng ăn uống, ngay trong ngôi nhà nhỏ của mình. Chính vì thông dụng và phổ biến như vậy cho nên những chiếc cốc thông thường, sản xuất hàng loạt rất dễ gây nhàm chán cho người dùng.
  • Cốc in hình ảnh tuy mới chỉ xuất hiện nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng. Bởi lẽ nó giúp thể hiện được cá tính phong cách của chủ nhân mà không lo sợ bị đụng với bất kỳ sản phẩm nào. Bạn có thể in bất cứ hình ảnh, chữ viết, slogan nào mà bạn muốn lên chiếc cốc của mình. Nó như một mảnh đất màu mỡ cho sự sáng tạo không biên giới của bạn có thể thăng hoa.
  • Cốc in hình ảnh giúp lưu lại những kỉ niệm cùng bạn bè người thân, đồng nghiệp hay những dòng ý nghĩa về ai đó mà bạn quan tâm. Chúng có thể sử dụng làm món quà tặng hết sức ý nghĩa giúp bạn thể hiện tình cảm với người nhận một cách hết sức nhẹ nhàng và sâu sắc. Chắc chắn ai đó sẽ rất vui khi nhận những món quà này từ bạn.
  • Cốc in hình ảnh với công nghệ cao màu sắc rõ nét: được in bằng công nghệ in nhiệt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, không lo bị loang màu, bị biến nhiệt, chày xước hay ố vàng trong quá trình sử dụng.

In hình lên cốc giá rẻ được thực hiện như thế nào.

  • Bước 1: Khách hàng cung cấp hình ảnh. Khi bạn đến của hàng thì cần mang theo hình ảnh mà mình cần in lên cốc. bạn nên ảnh dưới đạng các file JPG có sẵn ở trong usb hoặc máy tính. Không nên mang theo ảnh giấy sẽ phải mất thêm thời gian để nhân viên scan ảnh vào máy vi tính thì mới có thể dụng được.
  • Bước 2: các kỹ thuật viên đồ họa của cửa hàng sẽ giúp bạn chỉnh sửa các file ảnh cho phù hợp.
  • Bước 3: chọn mẫu cốc và dán giấy có chứa hình ảnh của các bạn lên xung quanh.
  • Bước 4: dùng máy in nhiệt để chuyển hình ảnh của các bạn từ trong giấy lên trên những chiếc cốc. Đây là công đoạn quan trọng nhất, bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ có thể gây ra lỗi cho sản phẩm và phải bỏ cả chiếc cốc đi.
  • Đánh giá kiểm tra kết quả.

Hãy đến với dịch vụ làm cốc in hình giá rẻ nhất của công ty chúng tôi bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey