In logo lên cốc thủy tinh theo yêu cầu

Hiện nay nhu cầu in logo lên cốc thủy tinh để quáng bá cho thương hiệu đang được rất nhiều doanh nghiệp đòi hỏi. Chính vì vậy dịch vụ in logo lên cốc thủy tinh theo yêu cầu của chúng tôi đã ra đời nhằm đáp ứng khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Trong bài viết sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu ly, cốc thủy tinh phù hợp nhất cho việc in logo.

Một số mẫu ly, cốc thủy tinh phù hợp cho nhu cầu in logo của khách hàng.

  • Mẫu ly thủy tinh giá rẻ in logo: đây là loại ly thủy tinh giá rẻ, chất lượng không có gì đặc biệt được nhập khẩu từ các quốc gia trong đông nam Á như Indonesia, Thái lan. Nó thường phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với số tiền giành cho quảng cáo ít. Hoặc các doanh nghiệp, công ty lớn muốn có một chiến dịch quảng cáo trên quy mô rộng tới nhiều khách hàng. Tại công ty chúng tôi hiện tại đang có rất nhiều mẫu sản phẩm ly thủy tinh giá rẻ cho các bạn chọn lựa. Đồng thời loại ly giá rẻ này rất dễ sản xuất và cung cấp với số lượng lớn.
  • Mẫu ly thủy tinh cao cấp: các sản phẩm này có chất lượng rất tốt, thủy tinh được nhập thường là từ các quốc gia châu Âu với trình độ và công nghệ tiên tiến. Ly đảm bảo được độ trong suốt và thiết kế bắt mắt. Từ những loại ly thủy tinh dùng đựng bia hay ly sâm panh đều được nhà sản xuất làm một cách hết sức tỉ mỉ. Nhưng đồng nghĩa với những điều này thì chi phí bỏ ra cho loại ly này cũng khá cao thường phù hợp với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo và ưu tiên về chất lượng và đối tượng khách hàng. Đồng thời mẫu ly này cũng rất phù hợp để làm quà biếu tặng cho các dịp như hội nghị, khai trương, tổng kết…

Một số lưu ý khi đặt hàng tại công ty chúng tôi giành cho khách hàng.

  • Để giúp khách hàng có thể hài lòng nhất về sản phẩm của mình, chúng tôi đưa ra một số những lưu ý cho khách hàng.
  • Cung cấp hình ảnh, mẫu logo cần in cho công ty.
  • Đặt cọc 30% giá trị đơn hàng trước khi ký kết hợp đồng.
  • Lên kế hoạch làm việc với công ty chúng tôi trước 3-5 ngày trước khi tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên.
  • Bố trí nhân viên để kiểm tra trong quá trình giao nhận hàng không để xảy ra thiếu xót cũng như những sai xót trong quá trình làm việc.
  • Có thể yêu cầu đổi trả lại hàng nếu như không đúng những cam kết hoặc có lỗi xảy ra do nhà sản xuất.

Giờ thì bạn đã yên tâm cho nhu cầu in logo lên cốc thủy tinh theo yêu cầu của mình rồi đúng không nào. Hãy nhanh tay đặt hàng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey