In logo lên cốc thủy tinh giá rẻ Hà Nội

In logo lên cốc thủy tinh giá rẻ Hà Nội đang được rất nhiều công ty doanh nghiệp sử dụng như một hình thức quảng bá cho sản phẩm cũng như thương hiệu của mình tới gần hơn với khách hàng. Vậy cốc thủy tinh in logo được làm ra như thế nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Quy trình in logo lên cốc thủy tinh giá rẻ tại công ty chúng tôi.

  • Muốn có một chiếc cốc thủy tinh tin logo để quảng bá cho thương hiệu của công ty trước tiên bạn phải lựa chọn một mẫu cốc sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện nay công ty đang cung cấp rất nhiều những mẫu thiết kế cốc thủy tinh trong suốt cho khách hàng lựa chọn. Cốc thủy tinh dạng bo tròn, cốc hình chữ nhật, cốc vát đáy, cốc hai đáy, cốc có quai… trong những mẫu cốc này để lựa chọn ra một mẫu cốc phù hợp thì không hề dễ dàng cho khách. Vì vậy tại công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn làm việc này một cách tốt nhất.
  • Khi đã lựa chọn được cốc bạn sẽ cung cấp các mẫu logo của mình cho chúng tôi, các nhân viên đồ họa sẽ giúp bạn chỉnh sửa về độ phân giải cũng như những chi tiết chưa phù hợp sao cho tối ưu nhất để khi in hình ảnh lên cốc trong sẽ thật nổi bật và mang tới hiệu ứng về mặt thị giác là tối đa. Ngoài ra nếu như bạn chưa có ý tưởng cho các mẫu logo của mình công ty chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cho bạn.
  • In logo lên cốc theo công nghệ in nhiệt: những chiếc cốc thủy tinh sẽ được quấn quanh bằng mọt loại giấy đặc biệt có chứa hình ảnh, logo của bạn. Sau đó được đưa vào các máy in nhiệt. Với nhiệt độ cao hình ảnh sẽ được chuyển từ giấy và gắn chặt lên thủy tinh của cốc. Công nghệ in hiện đại này mang tới khả năng bám dính rất cao, không lo bị bong tróc, chày xước trong quá trình sử dụng. Hơn nữa nó còn chống chịu tốt với nhiệt độ cao, không bị loang mực, bị ố, bị phai màu…
  • Sau khi in cốc sẽ được để nguội một cách tự nhiên. Sau đó các nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lại các mẫu in trên từng chiếc cốc. Trước khi chúng được đóng gói và chuyển tới tay khách hàng. Tùy theo yêu cầu mà cốc sẽ được đóng gói vào hộp riêng hoặc đóng trong các thùng catton để tránh bị vỡ, đổ khi vận chuyển.

Qua bài viết thì bạn đã phần nào nắm được quy trình in logo lên cốc thủy tinh theo yêu cầu tại Hà Nội của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey