In hình ảnh và logo lên cốc sứ

In hình ảnh và logo lên cốc sứ đang là dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Những chiếc cốc sứ là mảnh đất màu mỡ cho bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện phong cách. Vậy in hình ảnh và logo lên cốc sứ như thế nào sẽ được. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

5 bước giúp In hình ảnh lên cốc sứ

  • Bước 1lựa chọn hình ảnh và logo để in lên cốc: chọn lựa hình ảnh và logo sao cho phù hợp và nổi bật để in lên cốc là một bước hết sức quan trọng. Chiếc cốc của bạn có đẹp có nổi bật hay không thì đây chình là khâu quyết định. Mặc dù bạn có thể in bất cứ hình ảnh gì lên chiếc cốc nhưng lựa chọn một hình ảnh nổi bật và phù hợp lại là việc khong hề đơn giản. Chính vì vậy tại công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ các nhân viên tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu các nhu cầu của bạn giúp bạn đưa ra những lời khuyên để bạn chọn lựa được mẫu hình ảnh logo phù hợp nhất.
  • Bước 2 chỉnh sửa và thiết kế ảnh để in lên cốc: tuy rằng bạn có thể chọn bất cứ hình ảnh gì để in lên cốc nhưng khi đã chọn được hình ảnh phù hợp. Các nhân viên thiết kế đồ họa của công ty sẽ phải chỉnh sửa và thiết kế lại một số chi tiết của hình ảnh sao cho có thể đảm bảo khi in lên cốc cho chất lượng tốt nhất. Độ phân giải của ảnh chính là điều đáng quan tâm nhất. Nhiều bạn khi mang ảnh tới công ty lại là ảnh giấy vậy nên chúng tôi phải scan ảnh thì mới có thể sử dụng được
  • Ngoài ra với một số khách hàng chưa có ý tưởng về logo, hình ảnh công ty sẽ thiết kế cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Bước 3 sửa chữa, kiểm tra, khách hàng đánh giá trước khi in: để chuyển hình ảnh từ giấy lên cốc cũng cần có những yêu cầu nhất định, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mưa loại giấy như thế nào cho phù hợp. Đồng thời là kiểm tra đánh giá lại hình ảnh một lần cuối cùng trước khi tiến hành in.
  • Bước 4 dính giấy in hình ảnh lên cốc: giấy sẽ được gắn lên cốc đảm bảo những yêu cầu như phẳng tuyệt đối, không bị dính lỗi, phù hợp với kích thước của cốc.
  • Bước 5 in hình lên cốc bằng máy ép nhiệt: đây là công đoạn cuối cùng và dễ thực hiện nhất. Cốc được đưa vào máy ép nhiệt với nhiệt độ cao để in hình.

Chỉ với 5 bước như trên thì từ một chiếc cốc trắng thông thường đã biến thành một chiếc cốc độc đáo với hình ảnh của riêng bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một chiếc cốc như vậy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey