In cốc sứ đổi màu lấy ngay tại Cầu Giấy

Cốc sứ đổi màu đang là món quà tặng lưu niệm rất hot hiện nay. Không chỉ làm quà tặng mà cốc sứ đổi màu với những điều mới mẻ đang chiếm trọn cảm tình của rất nhiều khách hàng cho nhu cầu sử dụng của mình. In cốc sứ đổi màu lấy ngay tại Cầu Giấy sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại cốc được xem như là cốc ma thuật này.

Cốc sứ đổi màu điểm khác biệt so với những loại cốc thông thường.

  • Những chiếc cốc sứ ta thường bắt gặp chúng ở khắp mọi nơi trong cuộc sống từ bàn làm việc, cho tới trong nhà hay trong các quán café… hình ảnh mà thường bắt gặp là những chiếc cốc sứ trắng với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau. Nhưng hiện nay không chỉ còn là những chiếc cốc sứ trắng đơn giản, hay những chiếc cốc có hoa văn họa tiết giống nhau được sản xuất hàng loạt nữa mà những chiếc cốc giờ đây đã được những người thợ tại công ty chúng tôi màn tới một màu sắc mới mẻ.
  • Cốc in hình ảnh nhiệt từ cốc trắng tới cốc in hình ảnh nhiệt theo yêu cầu là một bước đột phá mang đậm tính sáng tạo. Cung cấp cho bạn một sản phẩm để có thể thỏa sức sáng tạo của mình. Bạn có thể in bất kỳ thứ gì lên cốc từ hình ảnh về thần tượng, bạn bè, những người thân yêu hay là những kỷ niệm mà bạn muốn gìn giữ mãi với thời gian. Với công nghệ in nhiệt hiện đại thì hình ảnh của bạn sẽ được lưu giữ một cách rõ nét, bền màu, không lo bị loang mực, bị ố, bị phai màu sau thời gian dài sử dụng.
  • Cốc biến nhiệt bước đột phá về công nghệ, món quà không thể tuyệt vời hơn: thật vậy để có thể sản xuất được một chiếc cốc biến nhiệt, cần tới 2 lớp men, với một lớp men màu cảm biến nhiệt phủ ở phía bên ngoài, nó thường có màu sắc đơn giản như vàng, đen, đỏ.. nhưng sẽ trở nên trong suốt khi gặp nhiệt độ. Và lớp thứ 2 chính là lớp men in hình ảnh của các bạn. Khi bạn rót nước nóng hay café vào cốc thì lớp men bên ngoài sẽ dần chuyển sang trong suốt và để lộ ra hình ảnh của bạn ở phía trong. Cứ như một bí mật dần được vén màn vậy.
  • Cốc biến nhiệt rất phù hợp để làm món quà tặng cho đồng nghiệp, gia đình, bạn bè. Chẳng vậy mà phần lớn các đơn đặt hàng tại cửa hàng của chúng tôi là giành cho cốc biến nhiệt. giá thành của cốc cũng không quá cao so với cốc in hình ảnh thông thường thì bạn chỉ cần bỏ thêm một chút chi phí là đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm tuyệt vời này rồi.

Hãy đến với chúng tôi cho nhu cầu về cốc biến nhiệt tại Hà Nội cảu bạn nhé. Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey