In cốc lưu niệm lấy ngay tại Hà Nội

Bạn đang muốn một sản phẩm giúp lưu giữ kỷ niệm về gia đình, bạn bè hay những người thân. Thì in cốc lưu niệm lấy ngay tại Hà Nội chính là một sự lựa chọn rất phù hợp. Vậy in cốc lưu niệm như thế nào hay địa chỉ in cốc lưu niệm lấy ngay tại Hà Nội ở đâu. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Cốc lưu niệm được làm ra như thế nào.

  • Để sản xuất ra một chiếc cốc lưu niệm có in hình ảnh theo yêu cầu. Trước tiên điều cần làm chính là lựa chọn hình ảnh. Bạn cần chọn những hình ảnh sao cho phù hợp để khi in lên chiếc cốc sẽ thật nổi bật và thu hút. Mặc dù bạn có thể lựa chọn bất cứ hình ảnh về bạn bè, người thân, kỉ niệm để in lên chiếc cốc nhưng không phải bất cứ hình ảnh nào khi được in cũng nổi bật và đẹp nhất. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng khi đến với cửa hàng chúng tôi đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa sẽ giúp bạn chọn lựa ra những bức hình hoàn hảo nhất.
  • Thiết kế và chỉnh sửa lại hình ảnh: những bức hình của bạn sau khi được chọn lựa sẽ phải trải qua công đoạn chỉnh sửa để đảm bảo rằng chúng thật sự phù hợp khi in lên cốc. Để giúp tiết kiệm thời gian và ít phải chỉnh sửa thì bạn nên mang theo những file ảnh JPG không nên mang theo ảnh giấy, sẽ phải mất thêm thời gian chờ đợi để scan ảnh lên máy. Đối với ảnh in lên cốc thì độ phân giải là 200 – 500 pixel là tốt nhất nếu ảnh có độ phân giải lớn, hay quá nhỏ thì khi in sẽ bị mờ và không cho chất lượng hình ảnh đẹp.
  • In hình lên cốc bằng công nghệ in nhiệt: các hình ảnh sẽ đươc in lên cốc ở nhiệt độ cao và tỉ mỉ từng chi tiết. Bạn có thể quan sát, nhận sản phẩm và đánh giá chất lượng ngay sau khi in. Rất nhanh và tiện phải không nào.

Địa chỉ in cốc lưu niệm lấy ngay tại Hà Nội

  • Bạn đang cần tìm một địa chỉ cho nhu cầu in cốc lưu niệm của mình tại Hà Nội. Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, cùng trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp ngay từ khi bước vào.
  • Kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất các loại mặt hàng đồ gốm sứ đã giúp chúng tôi có thể dánh giá và nhận xét về nhu cầu cốc in hình ảnh của bạn một cách rõ ràng. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cho những bạn có nhu cầu.
  • Sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ, nhiều dịch vụ ưu đãi chính là những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn.

Hãy cho chúng tôi biết về nhu cầu cốc lưu niệm tại Hà Nội của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey