In cốc đổi màu lấy ngay tại Hà Nội

Những chiếc cốc đổi màu, còn được nhiều người gọi là “cốc ma thuật”, “cốc biến nhiệt” đang là sản phẩm quà tặng rất hot hiện nay. Là một sản phẩm mới nhưng nó đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường. Điều gì đã làm nên sức hút cho in cốc đổi màu lấy ngay tại Hà Nội như vậy. Hãy tìm hiểu về những điều này trong bài viết sau đây nhé.

Cốc đổi màu và những điều tuyệt vời.

 • Với nhiều người thì cốc đổi màu hay cốc cảm biến nhiệt vẫn còn là một sản phẩm khá xa lạ và mới mẻ. Nhưng đối với một số bạn trẻ ở thành phố thì cốc đổi màu đã được sử dụng làm món quà tặng cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp.
 • Sản phẩm cốc đổi màu được thiết kế phủ 2 lớp men với lớp men cứng ở trong và lớp men biến đổi theo nhiệt độ ở phía bên ngoài. Với lớp men bên ngoài thường có những màu sắc rất thông dụng như đen, đỏ, vàng… che đi bức ảnh ở phía bên trong, khi bạn đựng nước nóng vào phía bên trong của cốc, ở nhiệt độ khoảng 70 độ C thì nó sẽ làm cho lớp men bên ngoài bị thay đổi và trở nên trong suốt sẽ làm lộ ra bức ảnh ở phía bên trong. Cứ như bạn đang kéo một tấm màn che đi sân khấu vậy.
 • Bạn hãy thử tưởng thượng sẽ thú vị như thế nào khi in đổ nước nóng vào và tấm màn màu từ từ kéo lên, những kỷ niệm, hình ảnh về người thân thương dần dần lộ ra như gợi nhớ về những cảm xúc bồi hồi của ngày nào.
 • Bạn là người đang yêu hay có tình cảm với một người nào đó nhưng lại không biết nên thể hiện tình cảm ấy như thế nào. Vậy tặng quà là những chiếc cốc biến nhiệt là rất phù hợp. Khi nhận chỉ là những chiếc cốc màu thông thường, chỉ khi người dùng đổ nước nóng hay café thì những gì bạn muốn trao gửi mới lộ ra một cách chân thật. đây có lẽ là hình thức thể hiện tình cảm khéo léo và nhẹ nhàng nhất mà mình biết.
 • Tại công ty của chúng tôi với bộ sưu tập hàng trăm mẫu cốc biến nhiệt đẹp và độc đáo cho bạn lựa chọn. Ngoài ra nếu như bạn muốn một mẫu cốc giành riêng cho mình, các nhân viên tư vấn thiết kế sẽ giúp bạn lựa chọn một thiết kế, kiểu dáng cốc phù hợp nhất.

Qua bài viết bạn đã phần nào hiểu được về những chiếc cốc biến nhiệt rồi phải không nào. Để sở hữu cho mình một chiếc cốc biến nhiệt trên tay giờ đây không còn là điều gì quá khó khăn. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết về mong muốn của bạn vậy thôi là đủ, chúng tôi sẽ đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất.

2 thoughts on “In cốc đổi màu lấy ngay tại Hà Nội

 • 13/07/2018 at 09:35
  Permalink

  ship về hải dương thì ntn ạ

  Reply
 • 13/07/2018 at 09:35
  Permalink

  in lên cốc thì sẽ ntn ạ

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey