Cốc sứ in logo lấy ngay tại Hà Nội

Cốc sứ được rất nhiều công ty doanh nghiệp sử dụng làm sản phẩm tặng kèm, khuyến mãi giúp quảng bá cho thương hiệu của mình. Vậy nên chọn cốc sứ nào cho nhu cầu quảng cáo, địa chỉ sản xuất cốc sứ in logo lấy ngay tại Hà Nội ở đâu. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Một số mẫu cốc sứ in logo làm quà tặng cho doanh nghiệp

  • Ly sứ trụ không quai: đây là mẫu ly sứ được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa cho nhu cầu làm quà tặng của mình. Với phong cách của Nhật Bản mẫu lý sứ trụ không quai mang tới vẻ đẹp lịch lãm, tinh khôi chiếm trọn trái tim người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế đơn giản với với hình dáng bo tròn tạo độ uyển chuyển. Cả phần quai cầm cũng được lược bỏ để giúp mang tới sự đối xứng cho ly xứ. Đi kèm với đó là kích thước nhỏ gọn, nằm lọt trong lòng bàn tay.
  • Thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Ly được sản xuất từ loại đất sét chất lượng cao nung ở nhiệt độ 1300 -1600 độ. Do vậy có khả năng chống chịu va đập và áp lực lớn. Nước men trắng, lắng mịn là một vị trí không thể tốt hơn giành để in logo cũng như hình ảnh của doanh nghiệp lên phía trên.
  • Ly sứ không chân cao cấp: một mẫu ly sứ mà chỉ khi nhìn thấy nó thôi bạn đã cảm nhận được vẻ đẹp tinh khôi hoàn hảo như một cô gái tươi trẻ đầy sức sống, mãnh liệt. Với thiết kế thân lơ lửng ở trên không, kết nối mặt đất thông qua quai và đế ly. Bạn sẽ có cảm nhận như chiếc cốc đang bay ở trong không trung vậy. Đây chính là một minh chứng rõ nét nhất cho sự sáng tạo là không biên giới của đội ngũ nhân viên chúng tôi.
  • Mẫu ly sứ này giường như đã gỡ bỏ hết tất cả những gì khô cứng để mang tới vẻ uyển chuyển, mềm mại tuyệt vời. Chắc chắn hình ảnh, logo doanh nghiệp của bạn được in lên những chiếc ly này sẽ trông thật nổi bật và tuyệt vời.
  • Ly sứ vát không quai đủ màu sắc: nấu bạn muốn một mẫu ly sứ đơn giản và nhiều màu sắc thì mẫu ly sứ này chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Thiết kế tối giản loại bỏ đi hết những chi tiết như quai, đế… đồng thời sự đa dạng về màu sắc chính là đặc điểm nổi bật của mẫu ly sứ này. Không chỉ vậy sự đa dạng về màu sắc còn giúp phù hợp hơn với nhiều công ty doanh nghiệp khác nhau.
  • Thiết kế này chính là sự lựa chọn của rất nhiều công ty doanh nghiệp để quảng bá cho thương hiệu của mình.

Bạn đang cần tim một địa chỉ in logo lên cốc sứ lấy ngay tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey