Các mẫu cốc sứ café đẹp

Mở quán café đang là một hình thức khởi nghiệp của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Bên cạnh hình thức đẹp, địa điểm tốt, chất lượng đồ uống ngon thì các mẫu cốc sứ café đẹp, ly thủy tinh sẽ giúp thu hút thêm khách hàng đến với bạn. Vậy trong bài viết sau đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn mẫu cốc cafe đẹp cho quán của mình để các bạn tham khảo nhé.

Kinh nghiệm trong chọn lựa mẫu cốc, ly đựng cafe.

  • Trong văn hóa cafe, để uống một lý cafe thơm ngon, thì ngưới pha chế phải khéo tay với chất lượng cafe tốt, đồng thời để thưởng thức một lý cafe trọn vẹn thì những chiếc cốc sứ đựng cafe cũng là một điểm hết sức quan trọng. Để có theer cảm nhận được toàn bộ hương vị thơm ngọt của cafe thì không chỉ qua vị giác khứu giác mà thị giác cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng.
  • Ly cafe sữa đá: đối với loại cafe này chúng ta nên chọn loại ly thủy tinh trong suốt, dáng cao và có quai cầm. Điều này giúp mang đến thị giác rất mạnh cho người uống khi thể hiện được hết vị ngon, mầu sắc của ly cafe thơm nồng. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng một muỗng nhỏ để khuấy sẽ tạo thêm được sự tuyệt vời cho ly cafe của bạn.
  • Ly dùng để uống cà phê sữa nóng, ca phê đen: đối với loại cafe này chúng ta nên sử dụng loại ly, cốc sứ có màu trắng để làm nổi bật màu sắc của cafe được chứa đựng ở phía bên trong. Màu trắng còn hòa quyện với cafe như bản giao hưởng tuyệt vời cho người uống thưởng thức.
  • Ly cafe Espresso, Capuccino: đối với 2 loại cafe này ta cần phải lựa chọn một mẫu ly, cốc thực sự phù hợp để không làm hỏng hương vị của chúng. Bạn nên lựa chọn loại cốc sứ giúp giữ nhiệt tốt, đặc biệt là nên chọn loại sứ có độ dày tương đối để không làm nóng tay khi người uống cầm vào ly cafe. Không nên sử dụng các loại cốc giấy, cốc nhựa để đựng những loại cafe nóng này. Bởi lẽ chúng sẽ làm hỏng hương vị của cafe.
  • Ly cafe đen đậm đặc: đây là loại cafe đậm đặc chính vì vậy khi đổ ra cốc nhìn sẽ rất ít. Bạn muốn tạo cảm giác ly cafe trông đầy hơn thì nên lựa chọn loại cốc có phần đáy hẹp và rộng ở phía miệng cốc. Phải rất tinh tế mới nhận ra điểm này đấy nhé. Khách hàng của bạn không những sẽ thích thú thưởng thức một ly cafe trông có vẻ tràn trề mà bạn còn có thể tiết kiệm được một chút ít cafe nữa.

Việc lựa chọn các loại cốc đựng cafe là hết sức quan trọng. Chính bởi vậy bạn nên có những tìm hiểu, tham khảo để biết thêm những kinh nghiệm cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey