Các bộ ấm chén thủy tinh pha trà đẹp

Bên cạnh những sản phẩm ấm chén sứ truyền thống thì những sản phẩm  ấm chén thủy tinh đang dần chiếm được tình cảm của rất nhiều người tiêu dùng trong nước. Vậy bạn đã biết gì về các bộ ấm chén thủy tinh pha trà đẹp này chưa. Hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Ấm chén uống trà thủy tinh sản phẩm tuyệt vời giành cho bạn

  • Những sản phẩm ấm chén uống trà bằng chất liệu thủy tinh mới chỉ ra mắt tới khách hàng trong thời gian gần đây. Nhưng chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện những sản phẩm ấm chén này đã chiếm được rất nhiều sự thích thú cũng như cảm tình đến từ người sử dụng. Nó mang tới một cái nhìn hoàn toàn mới về nghệ thuật uống trà có từ lâu đời.
  • Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm thủy tinh có thể tích 500- 600ml có lõi lọc bằng thủy tinh chất lượng cao ở phía bên trong. Miệng ấm có đường kính 6,5cm, độ cao 10,5 cm. Khoảng cách từ quai ấm đến miệng vòi là 19,5 cm, đáy ấm có đường kính là 10cm. Đi kèm với 06 chén thủy tinh cao cấp, cùng 7 lót chén. Chén thủy tinh được thiết kế 2 lớp với dung tích là 40ml, cùng với đường kính miệng chén là 4,8 cm và cao 4cm. 1 đế nến thủy tinh giữu nhiệt đường kính 12,7cm và cao là 7,5cm.

  • Sản phẩm ấm chén được nhập từ Đài loan với chất liệu thủy tinh cao cấp. Có khả năng chịu nhiệt tốt, độ sáng bóng trong suốt cùng độ mịn rất cao. Không làm thay đổi hay làm mất đi hương vị thơm ngon của trà. Ấm và chén thủy tinh được xem như một sản phẩm mỹ thuật độc đáo và có tính thẩm mỹ cao. Ấm pha trà được đặt trên một chiếc bếp nến, nên luôn giữ cho nhiệt độ của nước trà trong ấm ổn định. Một điều tuyệt vời mà không sản phẩm ấm trà truyền thống nào có được.
  • Nếu như những ấm trà bằng chất liệu sứ truyền thống thường mang dáng vẻ cổ kính của những làng quê Việt xưa kia. Thì sản phẩm ấm trà thủy tinh lại mang tới một vẻ đẹp kiêu sa, hoa mỹ đầy hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng.
  • Một diểm nổi bật nữa của sản phẩm thủy tinh. Khi bạn pha trà vào trong những chiếc ấm thủy tinh này toàn bộ nước trà, lá trà, màu sắc của chúng sẽ hiện nổi ngay trước mắt bạn kết hợp cùng với làn sương khói huyền ảo mang tới cho người thưởng trà một trải nghiệm đầy đủ nhất về vị thơm ngon của ly trà.
  • Những bộ sản phẩm ấm chén trà thủy tinh này cũng rất phù hợp cho nhu cầu làm quà biếu tặng. Một món quà mới lạ và độc đáo giành cho người nhận.

Bạn đang có nhu cầu về ấm chén thủy tinh pha trà đẹp. Hãy liên hệ cùng chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey