Các bộ ấm chén in logo đẹp nhất

Trên thị trường các bộ ấm chén in logo đẹp nhất luôn là mặt hàng được mọi người yêu thích vì nó tạo ra được những nét riêng.

Công đoạn sản xuất ấm chén in logo

  • Chọn và xử lí nguyên liệu: để cho ra được một bộ ấm chén chất lượng thì công đoạn chuẩn bị nguyên liệu rất quan trọng chúng ta phải chọn đất sét và cao lanh loại tốt sau đó được xử lí qua nhiều công đoạn để lấy được đất tốt nhất làm gốm. Trong quá trình xử kí đất sét tuỳ thuộc vào loại đất mà ta trộn cao lanh với tỉ lệ khác nhau
  • Tạo hình sản phẩm: trong phần này chia làm rất nhiều công đoạn nhỏ, tuy nhuên với những bộ ấm chén tạo hình sản phẩm thường được tạo ra bằng phương pháp đổ khuôn. Kĩ thuật này cho này suất cao dễ dàng sản xuất sản phẩm hàng loạt nên được sử dụng rất phổ biến. Có thể đáp ứng được mọi số lượng. Trước đây nếu làm thủ công thì sau khi đổ khuôn sản phẩm thường được phơi sấy nhưng bây giờ được áp dụng máy móc hiện đại sản phẩm sẽ được sấy khô trong lò tăng nhiệt độ để cho nước bốc hơi từ từ như thế sản phẩm sẽ không bị thay đổi hình dạng, không bị sứt mẻ.
  • Tráng men là công đoạn tiếp theo sau khi sản phẩm mộc đã hoàn thành người thợ sẽ tráng men trực tiếp lên trên sản phẩm hoặc nung sơ bộ ở nhiệt độ thấp rồi tráng men lên. Tuy nhiên họ thường chọn phương pháp tráng men trực tiếp rồi mới nung vì như thế lớp men sẽ đẹp hơn. Có rất nhiều hình thức tráng men khác nhau như: dội men, quay men, nhúng men…tuỳ thuộc vào sản phẩm ấm chén mà ta lựa chọn hình thức phù hợp nhất. Sửa men sản phẩm sau khi tráng men chúng ta phải kiểm tra xem có bị lỗi cho nào không để chỉnh sửa rồi mới cho vào lò nung.
  • Nung đốt sản phẩm quyết định sự thành bại của cả quá trình. Sau khi tráng men và sửa men xong chúng ta cho sản phẩm vào nung ở nhiệt độ cao. Có một số loại lò nung như lò cóc, lò bầu, lò hộp…
  • Sau khi những bộ ấm chén được hoàn thiện sẽ được in logo lên trên, công đoạn này cũng được máy móc hỗ trợ nên diễn ra rất nhanh. Màu sắc được lựa chọn in thường rất đơn giản và làm sao nổi bật được logo đó lên trên nên bộ ấm chén tạo ấn tượng tốt nhất.

Để hoàn thành được những bộ ấm chén in logo đẹp nhất yêu cầu rất cao về kĩ thuật cũng như trải qua rất nhiều công đoạn tỉ mỉ. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình bộ ấm chén in logo đẹp nhất, chất lượng nhất, giá thành hợp lí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey