Bộ ấm chén sứ Hải Dương đẹp nhất

Những bộ ấm chén sứ Hải Dương đẹp nhất đã và đang chiếm được tình cảm của người tiêu dùng trong cả nước. Vậy chúng được sản xuất như thế nào, cung cấp ra sao. Hãy cùng tìm hiểu về những điều này trong bài viết sau đây nhé.

Ấm chén sứ Hải Dương tự hào thương hiệu Việt

  • Đối với mặt hàng đồ gốm sứ thì đối với những người thợ không ai không biết tới câu châm ngôn “ nhất liệu, nhì nung”. Điều này có nghĩa chất liệu là yếu tố quan trọng nhất để làm nên thành công của sản phảm, tiếp theo đó chính là nhiệt độ cũng như thời gian nung. Tại gốm sứ Hải Dương các sản phẩm ấm chén phải trải qua tới 10 công đoạn xử lý, tạo hình mới có thể tạo nên sản phẩm đưa tới tay khách hàng.
  • Các mẫu ấm chén Hải Dương được sản xuất tại nhà máy luôn được kiểm tra nghiệm ngặt về chất lượng cũng như được hình thành trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Để có một sản phẩm tốt cho người tiêu dùng thì công nghệ sản xuất đóng một vai trò hết sức cốt lõi. Hiểu được điều này tại gốm sứ Hải Dương đã sớm đổi mới về công nghệ cải tiến các máy móc cũ, lạc hậu cho năng xuất thấp, thay thế các công đoạn thủ công bằng dây chuyền máy móc tự động.
  • Sản xuất gốm sứ không giống như những ngành tiểu thủ công nghiệp đơn thuần khác. Các sản phẩm gốm sứ còn được xem như những sản phẩm nghệ thuật. Bởi vậy những công đoạn cần đến bàn tay khéo léo cũng như tinh tế cần được những người thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao đảm nhận. Với ấm chén sứ Hải Dương công đoạn tráng men được thực hiện hoàn toàn bằng tay để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm.
  • Ấm chén sẽ được nung trong lò ở nhiệt độ rất cao lên tới 1300-1500 độ C duy trì bằng Gas hiện đại theo công nghệ mới nhất. Không chỉ giúp duy trì nhiệt độ ổn định cho lò mà còn giúp tiết kiệm chi phí làm giảm giá thành cho sản phẩm.
  • Sau khi được kiểm tra về chất lượng hoa văn trang trí trên sản phẩm bởi các chuyên gia. Mẻ sản phẩm sẽ được đưa vào khâu nung thực sự với nhiệt độ trong lò lúc này lên tới 8500 độ C. Một thử thách mà chúng tôi có thể dễ dàng vượt qua cũng nhờ công nghệ hiện đại cùng sự chuyên môn hóa rất cao trong quy trình vận hành.
  • Cuối cùng là khâu làm nguội sản phẩm và sẵn sàng đóng gói đưa tới tay người tiêu dùng.

Với giá thành khá cạnh tranh thì ấm chén sứ Hải Dương đang góp phần tạo nên sự phong phú cho các lựa chọn cho nhu cầu của người tiêu dùng trong cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey