Ấm chén in 3d theo yêu cầu tại Hà Nội

Ấm chén in 3D theo yêu cầu tại Hà Nội hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng cho nhu cầu về những bộ ấm chén của mình. Vậy quy trình để in 3D lên ấm chén như thế nào, địa chỉ in 3D cho ấm chén ở đâu sẽ được mình chia sẻ tới các bạn trong bài viết sau đây nhé.

Ấm chén in 3D được làm ra như thế nào.

  • Trước tiên khác hàng cần liên hệ với công ty chúng tôi và gửi mẫu về sản phẩm cũng như thể hiện mong muốn về một bộ ấm chén của mình. Để làm việc này bạn có thể áp dụng 2 cách. Đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua website. Với cả 2 cách thì đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế cảu chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.
  • Lựa chọn hình ảnh cần in lên ấm chén: khi tới với của hàng sau khi chọn được mẫu ấm chén thì khách hàng cần cung cấp hình ảnh mà cần in cho chúng tôi. Bạn nên mang theo hình ảnh dưới dạng file JPG không nên mang theo hình ảnh giấy sẽ phải mất thêm thời gian để scan vào máy tính rất mất thời gian. Nếu như bạn chưa có mẫu thiết kế hình ảnh, logo 3D cho công ty, doanh nghiệp mình. Các nhân viên đồ họa của cửa hàng sẽ giúp bạn làm việc này (không mất phí nhé).
  • Chỉnh sửa hình ảnh cho tối ưu với mẫu ấm trà, ấm chén mà khách hàng đã chọn lựa. Để cho hình ảnh của bạn khi in lên được nổi bật và thu hút nhất thì công đoạn này là hết sức quan trọng.
  • Sau khi đã thống nhất được với khách hàng về mẫu ấm, báo giá cũng như hình ảnh cần in. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất ấm trà theo nguyên mẫu đặt hàng.
  • Kiểm tra và giao nhận hàng với khách. Tùy theo yêu cầu số lượng và thiết kế mà các bạn yêu cầu công ty sẽ có quy định thời gian giao hàng thích hợp. Với những đơn hàng có số lượng nhỏ thì có thể được giao ngay trong khoảng 1 tuần cho tới 10 ngày. Với đơn hàng với số lượng lớn, yêu cầu thiết kế cao thì thời gian có thể 1-2 tháng tùy yêu cầu khách hàng.

Địa chỉ in ấm chén 3D ở đâu

  • Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm ấm chén theo yêu cầu của khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Hợp tác với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm.
  • Với phương trâm khách hàng là “thượng đế” công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về các sản phẩm gốm sứ một cách hoàn hảo nhất.
  • Giá thành ưu đãi, nhiều dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm giành cho khách hàng.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn thực hiện những dự định của mình một cách hoàn hảo và tiết kiệm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey