Ấm chén cá 3D Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã được biết đến như cai nôi sinh ra những bảo vật. trong bài viết sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn bộ ấm chén cá 3D Bát Tràng cực đẹp đang được rất nhiều người sử dụng yêu thích hiện nay.

Ấm chén cá 3D Bát Tràng

  • Khi nói tới những sản phẩm gốm sứ thì rất nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Bát Tràng. Bởi lẽ các sản phẩm của làng nghề này không những đẹp trong thiết kế mà còn chất lượng trong từng mẫu sản phẩm. Chẳng vậy àm thương hiệu gốm sứ Bát Tràng đã nổi tiếng khắp mọi vùng quê trong cả nước.
  • Bộ ấm chén cá 3D Bát Tràng đắp nổi hình cá là một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất tại cửa hàng của chúng tôi. Bộ sản phẩm này nổi bật với nước men ngọc cao cấp, nhiều màu sắc và rất bền với thời gian.
  • Được tạo nên từ bàn tay người thợ lành nghề của làng nghề truyền thống Bát Tràng. Sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn chính vì vậy nó mang đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao. Để có được một bộ sản phẩm gồm 1 ấm và 6 chén như vậy người thợ đã phải trải qua hàng trăm giờ lao động với đôi bàn tay khéo léo cùng đầu óc sáng tạo.
  • Ấm chén cá 3D được phủ men ngọc cát với 8 màu chính, đắp nổi hình cá 1 con hoặc 2 con bơi lội tung tăng ở đáy chén cực kỳ sống động và gây hiệu ứng thị giác rất mạnh cho người chiêm ngưỡng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một bộ ấm chén tuyệt vời cho những người bạn cùng nhau nhâm nhi thưởng thức tách trà và tán những câu chuyện của cuốc sống.
  • Chi tiết sản phẩm: bộ sản phẩm bao gồm 1 ấm pha trà với dung tích là 120ml (chiều dài 15cm, cao 7cm). 6 chén uống trà kích thước đường kính 6cm, cao 3,5 cm

Mua ấm chén cá 3D Bát Tràng ở đâu

  • Để sở hữu cho mình một bộ ấm chén cá 3D Bát Tràng. Bạn hãy đến với của hàng của chúng tôi.
  • Sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng. Có đủ 8 màu sắc cho bạn chọn lựa. Ngoài ra bạn còn được các nhân viên bán hàng giới thiệu tham khảo rất nhiều những mẫu mã ấm chén Bát Tràng cao cấp khác.
  • Giá cả sản phẩm của cửa hàng luôn có mức giá ưu đãi nhất cho kahcsh hàng. Chúng tôi là một đại lý của gốm sứ Bát Tràng do vậy sản phẩm được nhập trực tiếp từ làng nghề không qua các trung gian cho nên giá thành sẽ thấp hơn những cơ sở phải nhập hàng qua trung gian.
  • Nhiều ưu đãi đi kèm cho khách hàng.

Ấm chén cá 3D Bát Tràng sản phẩm cao cấp giành cho người yêu trà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey