ấm chén Bát Tràng các mẫu cao cấp nhất

Ấm chén là sản phẩm mà trong bất cứ gia đình nào cũng sử dụng cho nhu cầu tiếp khách khi có bạn đến chơi nhà. Chính vì vậy ấm chén trở nên rất thông dụng và đa dạng. Trong bài viết sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn ấm chén Bát Tràng các mẫu cao cấp nhất để các bạn tham khảo.

Ấm chén Bát Tràng sản phẩm thương hiệu

  • Nói tới những sản phẩm gốm sứ thì thương hiệu đầu tiên mà rất nhiều người hướng tới đó chính là Bát Tràng. Nơi đây từng sản xuất những sản phẩm dùng để tiến vua thời phong kiến. Ngày nay ấm chén bát tràng vẫn giữ nguyên giá trị cũng như chất lượng của mình.
  • Khi khách đến chơi nhà thì với phong tục người Việt thì chén trà là đầu câu chuyện. Vì vậy để có được những chén trà thơm ngon mời khách thì những bộ ấm chén là một điều hết sức quan trọng.
  • Hiện nay tại công ty chúng tôi đang cung cấp rất nhiều những mẫu sản phẩm ấm chén cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

Các mẫu ấm chén Bát Tràng cao cấp

  • Bộ ấm chén chuông đại chỉ bạc: bộ ấm chén cao cấp này được lấy cảm hứng từ hình mẫu chiếc chuông. Nó gắn liền với đời sống của nhân dân. Mỗi lần tiếng chuông ngân vang là tâm hồn cảm thấy thư thái tịnh tâm. Được thiết kế theo hình khối tròn độc đáo. Bộ ấm chén này rất phù hợp trong phong khách của bất cứ gia đình nào. Nó còn có thể sử dụng làm quà biếu tặng

  • Bộ ấm chén men xanh rêu kiểu Nhật: nhiều người khi nghĩ đến ấm chén Bát Tràng thì thường nghĩ tới những sản phẩm giành cho các đại gia. Cũng 1 phần là như vậy bởi những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp thường được làm rất tỉ mỉ, có chất lượng cao, thiết kế sang trọng. Mẫu ấ mchens này là một trong những sản phẩm như vậy. Bộ cup café này được trang trí những chú cá chép với họa tiết xanh rêu trên nền men ngọc, sáng mịn tót lên vẻ thư thái, dễ chịu.

  • Bộ ấm chén đắp trúc S1: sản phẩm được thiết kế dựa trên hình ảnh cây trúc độc đáo mang đầy tính nghệ thuật và tinh tế. Bên ngoài mang dáng vẻ của sự mỏng manh nhưng lại chứa đựng bên trong sự mạnh mẽ, cứng cỏi vượt qua giông bão mang đậm bản chất của người quân tử. Cây trúc còn là hình ảnh rất guần gũi với làng quê Viêt Nam.

  • Bộ trà Hồng Sa vân xanh dương: bộ trà cao cấp này sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi đặt trên bàn. Nổi bật bởi vân xanh dương mang tới sự sảng khoái, phóng khoáng. Được làm từ loại đất Tử Sa quý hiếm cho chất lượng nước trà thơm ngon.

Nấu bạn muốn biết thêm về những mẫu ấm chén Bát Trang cao cấp. Hãy đến với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Corey Bojorquez Jersey